ด้วยรักและห่วงใย "ครูวิจิตรา&ครูคิมหรรย์"
วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูวิจิตรา ราษี ที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนบ้านโนนคำแก้ว อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ขอให้คุณครูวิจิตรา จงพบแต่ความสุขกับที่ทำงานแห่งใหม่ พบเจอแต่กัลยาณมิตรที่ดีนะคะ และงานเลี้ยงคุณครูคิมหรรย์ โยธา ตำแหน่งครูพิเศษ ขอให้คุณครูคิมหรรย์ ประสบความสำเร็จ และเจริญในหน้าที่การงานนะคะ ขอให้ทั้งสองท่านโชคดีและเดินทางปลอดภัยนะคะ ขอยินดีต้อนรับ นางสาวเมธากุล คำสุข นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาภาษาจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ขอให้สนุกกับการฝึกประสบการณ์ฯ ครั้งนี้นะคะ