Big Cleaning Day
วันที่ 24-25 ธันวาคม 2563 นางสาวนิตยาพร อำนวย ผู้อำนวยการโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร โรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม เข้าร่วมกิจกรรมทำความสะอาด ( Big Cleaning Day) ร่วมแรง ร่วมใจช่วยกันทำความสะอาด ปัด กวาด เช็ด ถู บริเวณห้องเรียน อาคารสำนักงาน โรงอาหารและรอบรอบโรงเรียนเพื่อให้โรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 และเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับนักเรียนและผู้เข้ามาติดต่อราชการ ขอขอบคุณคณะครู บุคลากรในการดำเนินกิจกรรมของเราในครั้งนี้ค่ะ เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันค่ะ กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อยๆ สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่างทางสังคม 1-2 เมตร