กำลังใจจากครอบครัว กลค.
เวลา 09.00 น. นางสาวนิตยาพร อำนวย ผู้อำนวยการโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม เดินทางไปเยี่ยมและมอบกระเช้าเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของคุณครูทองคำ บุญล้อม ที่อำเภอขุนหาญ ขอให้แม่บ้านของคุณครูทองคำ สุขภาพร่างกายแข็งแรงหายป่วยไวๆนะคะ และเวลา 13.00 น. นางสาวนิตยาพร อำนวย ผู้อำนวยการโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม เดินทางไปร่วมงานฌาปนกิจของคุณพ่อคุณครูอัมพร สมปาน ที่อำเภอโนนคูณ ในการนี้โรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคมขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวคุณครูอัมพร สมปานด้วยค่ะ